Letter E

Chim gõ kiến với biệt tài tạo những hốc sâu trong thân cây làm nơi trú ẩn, làm mình liên tưởng hình ảnh ngày thường của việc “đục khoét” trong mối quan hệ, những lời nói không tích cực dành cho đồng nghiệp, câu nói khiến người khác tổn thương trong mối quan hệ gia đình, xã hội…

Vì sao chúng ta không thay đổi điều này, bằng lời yêu thương cho nhau, làm đầy khoảng trống trong tâm trí bằng sắc màu cuộc sống, những nhành hoa thêm yêu cuộc đời. Cuộc sống vốn muôn màu hãy cùng bên nhau tận hưởng vẻ đẹp này và trân quý mối quan hệ.

Letter D

Chim là loài vật bay lượn trên bầu trời với đôi cánh tự do tự tại, khát vọng vương xa, mở ra chân trời mới. Hình ảnh được vào minh hoạ cho chữ D, với nhành hoa khoe sắc cùng chú chim tự do bay lượn.

Letter C

Cá chép với ý nghĩa thể hiện ngọn lửa nghị lực của người truyền cảm hứng cho chúng ta trong cuộc sống, là bài học từ những kinh nghiệm mà người truyền đạt đến mình bằng câu chuyện về họ, dự án thực hiện, bài học sau mỗi lần cộng tác. Nó là hành trang kinh nghiệm và kiến thức giúp chúng ta phát triển bản thân, để thời cơ “Cá chép vượt vũ môn hoá rồng”

Letter B

“B” chữ cái viết tắt của “Bee” chú ong nhỏ chăm chỉ lao động, gom góp phấn hoa để làm nên vị mật ngọt. Và với chúng ta, hãy làm việc chăm chỉ cùng thái độ chuẩn mực thì ngày nào đó ta sẽ nhận được “thành quả” tương ứng với công sức mình bỏ ra và đừng bao giờ từ khát vọng của mình.

Letter A

Ý tưởng từ hình ảnh những cành cây khô đang đâm chòi non và nở hoa, thể hiện sức sống mãnh liệt, ý chí vương lên trong tự nhiên là nguồn cảm hứng cho chúng ta đối mặt với khó khăn với tâm trí vững tin về kết quả tốt đẹp phía trước.